GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG THÀNH TTE

TRƯỜNG THÀNH ENGINEERING ( TRƯỜNG THÀNH TTE ) hướng tới là doanh nghiệp có năng lực Thi Công Triển Khai đa lĩnh vực. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp TRƯỜNG THÀNH TTE có chủ trương đầu tư vào con người và hạ tầng công nghệ vận hành bài bản.

TRƯỜNG THÀNH TTE đề cao tính teamwork (đội nhóm), giúp mang lại giá trị cao cho khách hàng.

TRƯỜNG THÀNH TTE , tiền thân là Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Máy Tính Sài Gòn ( maytinhsaigon.com ) thành lập năm 2010 đã có kinh nghiệm Thi Công Triển Khai rất nhiều công trình, đặt biệt là được cty giaohangtietkiem.vn tin tưởng năng lực giao nhiệm vụ thi công triển khai hơn 100.000 m2 hạ tầng mạng, wifi, camera thần tốc trong giai đoạn phát triển nóng vào năm 2017-2018.

Các lĩnh vực hiện TRƯỜNG THÀNH TTE đang tham gia Thi Công Triển Khai :

– Thi Công Triển Khai Camera, Mạng, Wifi

– Thi Công Triển Khai Tưới Tự Động trong nông nghiệp.

– Thi Công Triển Khai Tưới Tự Động vườn hoa rau tại nhà.

– Thi Công triển Khai Nhà Thông Minh.

Song song đó chúng tôi phấn đấu trở thành doanh nghiệp có uy tín trong khâu sau bán hàng để trở thành đối tác phân phối của các nhà máy sản xuất thiết bị trên thế giới. Chính vì điều đó ngay từ đầu TRƯỜNG THÀNH TTE đặt vấn đề chất lượng là mục tiêu phải đạt được.

Khác với các đơn vị Thi Công Triển Khai khác, tại TRƯỜNG THÀNH TTE chúng tôi rất cởi mở trong việc chia sẻ và hoạt động cộng đồng. TRƯỜNG THÀNH TTE thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ kiến thức kỹ thuật cho khách hàng và cộng đồng kỹ thuật. TRƯỜNG THÀNH TTE xem trọng mối quan hệ hợp tác bền vững và có bước đi cụ thể vì cộng đồng.

Hoạt động phân phối thiết bị được chúng tôi quy hoạch rỏ ràng, áp dụng cụ thể đến từng đối tác, từng nhóm sản phẩm. Chúng tôi thấu hiểu làm cách nào mang lại giá trị cho khách hàng cuối (End-User) , chính vì vậy chính sách phân phối của TTE luôn đảm bảo sản phẩm không bị chồng chéo và có chính sách phân phối đơn hàng về khu vực có Đại Lý của TRƯỜNG THÀNH TTE.

Hoạt động đào tạo kỹ thuật miễn phí giúp mọi người yêu thích sản phẩm có thể tự mình Thi Công Triển Khai. TRƯỜNG THÀNH TTE có mở khóa học chuyên sâu tổng thể để mọi người có nhu cầu khởi nghiệp có thể có được tay nghề thực chiến, phương pháp bán hàng tích cực. Đặt biệt “học có bảo hành”, giúp mọi người có thể an tâm lập nghiệp.

Trăm người bán vạn người mua, TRƯỜNG THÀNH TTE luôn hướng tới công cuộc kinh doanh có tư duy tích cực, hổ trợ cộng đồng hết mình, chăm sóc khách hàng chu đáo, chia sẻ với đối tác.

TRƯỜNG THÀNH ENGINEERING ( TRƯỜNG THÀNH TTE )

Địa chỉ : 134/181/13 Dương Thị Mười, KP1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0909.102.416

Website : www.TruongThanhEngineering.com

Hồ Sơ Năng Lực, xem thêm tại : https://www.truongthanhengineering.com/ho-so-nang-luc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.